Hoạt động chung sáng 14/12 – Con thuyền SVCG ra khơi.

Sáng nay, 7h45p ngày 14/12/2014 – Ngày cuối cùng của Lễ truyền thống SVCG – TGP Hà Nội lần thứ VII  tại giáo xứ Nỗ Lực, diễn ra phần trò chơi lớn do Ban sinh hoạt Hoạt Tổng đứng ra điều hành, đã quy  tụ hơn hai nghìn các bạn sinh viên  đến từ hơn hai mươi nhóm, thuộc Hội  SVCG- TGP  về trung tâm quảng trường của giáo xứ Nỗ Lực  để cùng tham gia vào những phần chơi, hứa  hẹn đầy thú vị.

Sau khi các bạn sinh viên được tập trung trước quảng trường rộng lớn của giáo xứ, là màn khởi động thật sôi động của các bạn linh hoạt viên và các bạn sinh viên  như xua tan cái lạnh giá của sáng trời đông.

Phần trò chơi đầu tiên là xâu chuỗi tràng hạt, có thể nói đây là phần trò chơi rất ý nghĩa, thông qua đó là thông điệp “ Mỗi chúng ta hãy xâu chuỗi những yêu thương lại với nhau “  ngoài ra nó thể hiện sự đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm với nhau.

Phần chơi cuối cùng của các nhóm, chính là xếp hình logo. Mỗi nhóm trong Hội SVCG – TGP Hà Nội cử ra 20 bạn  để tham gia vào phần chơi này. Qua phần chơi này thể hiện tính nhạy bén, tư duy cao của các bạn sinh viên chúng ta.

Còn các thành viên khác sẽ theo sự hướng dẫn của Ban sinh hoạt tham gia vào phần xếp biểu tượng  logo. Xếp logo là một phần quan trọng trong  trò chơi lớn mà chúng ta mong đợi nhất chính là logo biểu tượng cho chủ đề “ Này con đây xin hãy sai con “ của Lễ hội truyền thống năm nay với hình ảnh của con thuyền, giương cánh buồm để ra đi loan báo tin mừng, loan tình yêu Chúa đến khắp mọi nơi.

Linh Linh – BTT             

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button