Hành trình hướng tới LTT XVII: Kỳ VIII – Toàn cảnh công tác chuẩn bị của nhóm SVCG Hải Hà.

Trong tinh thần háo hức hướng tới Lễ Truyền Thống lần XVII của Hội SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội, tối ngày 9/12/2014 lúc 20h, Ban cán sự nhóm SVCG Hải Hà đã tổ chức một cuộc họp tại khuôn viên nhà Xứ Nhà Thờ Hà Đông để chuẩn bị chu đáo các công việc trong ngày Lễ Truyền Thống của Hội SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội.

Cuộc họp diễn ra nghiêm túc và khẩn trương, với sự tham gia nhiệt tình của Ban cán sự các quận, các ban. Có thể thấy được tinh thần làm việc và ý thức trách nhiệm rất cao nơi mỗi anh chị em trong nhóm về việc chuẩn bị các công việc trong Lễ Truyền Thống sắp tới.

Số lượng thành viên nhóm tham dự Lễ Truyền Thống đã lên tới gần 150 người, dự tính còn được bổ sung thêm.

Ban Thánh Nhạc tăng cường lịch tập hát hầu như tất cả các buổi tối trong tuần, và đang triển khai việc ghép với Ban nhạc cùng anh chị em trong Hội SVCG Tổng.
Ban Trang Trí dần đi vào hoàn thiện việc thiết kế trại, cũng như hoàn tất các công việc chuẩn bị mà nhóm giao.

Ban Bác Ái thống nhất việc bán hàng gây quỹ từ thiện, làm quà cho người nghèo nhân dịp Giáng Sinh.

Tiết mục Diễn Nguyện của Nhóm trong đêm văn nghệ đã và đang được anh chị em trong nhóm tích cực tập luyện từng ngày với sự tận dụng tối ưu.

Năm thành viên trong đội thi Giáo Lý của nhóm tích cực hoàn thiện vốn kiến thức, chuẩn bị tốt tinh thần cho cuộc thi chung kết “Youcat với Người Trẻ” được tổ chức lồng trong khung giờ chiều ngày 13/12/2014 của Lễ Truyền Thống Hội SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội…

Có thể thấy sự rạo rực cũng như niềm vui nơi mỗi anh chị em trong các công tác chuẩn bị cho Lễ Truyền Thông sắp tới. Thật tận tâm và nhiệt huyết! Chắc hẳn, Tình yêu Đức Ki-tô đã, đang, và sẽ luôn thúc bách ACE trong mọi công việc được trao phó.

Ban cán sự cùng anh chị em trong nhóm đã thay đổi Avatar, ảnh bìa, trang phục áo và mũ Tổng cũng được hoàn tất và cùng cầu nguyện hướng tới sự kiện Lễ Truyền Thống.

Nhóm SVCG Hải Hà cũng đã cộng tác nhân lực vào một số ban của Hội SVCG TGP Hà Nội trong dịp Lễ Truyền Thống: Ban Sinh Hoạt, Ban Trang Trí, Ban Thánh Nhạc, Ban Truyền Thông, Ban Lễ Tân, Linh Hoạt Viên, MC

Hãy để tinh thần háo hức ấy trào dâng trong tâm thức, trong mỗi công việc ACE làm. Và đánh động ACE về ý nghĩ của câu chủ đề mà Hội SVCG Tổng chọn trong Lễ Truyền Thống XVII: “Này con đây, xin hãy sai con” Hãy cùng nhau loan tin về Lễ Truyền Thống lần thứ XVII này và chuẩn bị tinh thần để mừng tuổi XVII của Hội SVCG Tổng Giáo Phận Hà Nội ACE nhé!

Nguyện xin Chúa luôn đồng hành và quan phòng mọi công việc của chúng con. Amen!

Dưới đây, là một số hình ảnh về không khí chuẩn bị của nhóm:

Họp toàn bộ BĐH nhóm SVCG Hải Hà.

Chờ đón một tiếc mục văn nghệ đầy hấp dẫn.

Chuẩn bị mũ áo đầy đủ cho LTT.

Tích cực tham gia vào các ban phục vụ cho LTT.

BTT

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button