Đức Thánh Cha nhập viện vì nhiễm trùng đường hô hấp

Tối ngày 29/3/2023, ông Matteo Bruni, Giám đốc Phòng Báo chí Toà Thánh cho biết: Đức Thánh Cha bị nhiễm trùng đường hô hấp và cần nằm viện một vài ngày để điều trị y tế.

Vatican News

Trong thông cáo đầu tiên vào ban chiều, ông Bruni nói với các nhà báo rằng Đức Thánh Cha đã đến bệnh viện Gemelli để làm “một số cuộc kiểm tra đã lên lịch trước đó”.

Sau đó, vào buổi tối, Giám đốc Phòng Báo chí Toà Thánh đã cho biết rằng “trong những ngày gần đây, Đức Thánh Cha đã phàn nàn về việc khó thở và chiều nay ngài đã đến bệnh viện đa khoa A. Gemelli để thực hiện một số kiểm tra y tế. Kết quả cho thấy ngài bị nhiễm trùng đường hô hấp (không bị nhiễm Covid 19) và cần vài ngày điều trị y tế thích hợp tại bệnh viện”.

Ông cũng cho biết thêm rằng Đức Thánh Cha “rất xúc động trước nhiều thông điệp ngài đã nhận được và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự gần gũi và những lời cầu nguyện”.

Sáng thứ Tư 29/3/2023 Đức Thánh Cha vẫn chủ sự buổi tiếp kiến chung tại quảng trường Thánh Phêrô.

SVCG TGPHN

Chú ý: Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân. Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Leave a Reply

Back to top button