fbpx
Trang chủ / Các Nhóm / SVCG Thái Bình – Hà Nội / Nhóm SVCG Thái Bình-Hà Nội bầu Ban Điều Hành mới nhiệm kì 2018-2019

Nhóm SVCG Thái Bình-Hà Nội bầu Ban Điều Hành mới nhiệm kì 2018-2019

Ngày 08-09-2018 vừa qua, tại ngôi nhà thờ giáo họ Giảng Võ, đã chứng kiến một sự kiện vô cùng quan trọng của Nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội. Ngày mà các bạn bầu ra BĐH mới – những người nhận sứ vụ cao cả sẽ dẫn dắt Nhóm trên chặng đường tiếp theo.

Tới tham dự cuộc bầu cử, ngoài những gương mặt quen thuộc của các thành viên Nhóm còn được vui mừng chào đón các anh chị cựu sinh viên, các em tân sinh viên cùng về đây cổ vũ tinh thần, thêm lời cầu nguyện cho tân BĐH.

Nhóm SVCG Thái Bình Hà Nội bầu Ban Điều Hành mới nhiệm kì 2018-2019

Trưởng Ban bầu cử

Có thể nói, BĐH là một mắt xích cực kì quan trọng quyết định sự thành công trong suốt chặng đường hoạt động của Nhóm. Và tại ngôi nhà thờ giáo họ Giảng Võ này, suốt 22 năm qua đã chứng kiến và chắp cánh cho biết bao thế hệ BĐH. Để các bạn từ đó xây dựng Nhóm Thái Bình phát triển như ngày hôm nay. Mong rằng ngày hôm nay, chính tại ngôi Thánh đường này, Nhóm cũng sẽ tìm được những gương mặt thật xứng đáng, đủ năng lực và đạo đức để viết nên một trang sử hào hùng mới trên chặng đường hoạt động của mình.

Sau khi phục vụ Thánh lễ như hàng tuần. Nhóm bắt đầu chương trình bầu cử BĐH mới nhiệm kì 2018-2019. Hình thức bầu cử vẫn là bỏ phiếu kín. Có 12 ứng cử viên được đề xuất cho vị trí BĐH Nhóm. Sau những giây phút đắn đo lựa chọn, hồi hộp chờ ban bầu cử kiểm gần 100 lá phiếu… Thì những cái tên xứng đáng nhất cũng vinh dự được xướng lên.

Tân BĐH mới năm nay bao gồm:

  1. Trưởng nhóm: Stephano Trương Quang Linh (Giáo xứ Hải Linh)
  2. Phó nhóm 1: Dom Hoàng Văn Huynh (Giáo xứ Quan Cao)

  3. Phó nhóm 2: Vinc Nguyễn Công Tuyền (Giáo xứ Thanh Minh)

  4. Thư kí: Maria Trương Thị Phượng (Giáo xứ Hợp Châu)

  5. Thủ quỹ: Maria Hoàng Thị Hồng Hạnh (Giáo xứ Duyên Lãng)

Trong niềm hân hoan vui mừng, cùng với những tràng pháo vỗ tay thật nồng nhiệt, tất cả các thành viên đều cầu chúc cho BĐH mới được luôn tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần để các bạn có thể can đảm đón nhận trọng trách mà tập thể đã trao gửi, hầu có thể mang lại những làn gió mới cho nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội.

Buổi sinh hoạt được khép lại trong niềm vui với những nụ cười nối dài mãi trên gương mặt của những người con quê lúa thân yêu. Nguyện xin Chúa hãy đồng hành cùng BĐH mới, và đồng hành cùng chúng con trong mỗi bước đường loan báo Tin Mừng để chúng con có thể sống Đức Tin vững vàng giữa đời.

BTT Nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội

Facebook Comments

Về Ngọn Nến

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: