fbpx
Trang chủ / Giới thiệu / LỜI NGỎ: Giới thiệu website Hội SVCG TGP Hà Nội
LỜI NGỎ: Giới thiệu website Hội SVCG TGP Hà Nội

LỜI NGỎ: Giới thiệu website Hội SVCG TGP Hà Nội

TGP Hà Nội, ngày 29/05/2018

 

LỜI NGỎ

Giới thiệu website Hội Sinh viên Công giáo TGP Hà Nội

www.svcghanoi.com

——————————-

Lời đầu tiên, Ban Truyền Thông Hội Sinh viên Công giáo Tổng giáo phận Hà Nội (SVCG TGPHN) xin gửi lời chào thân ái và cầu chúc bình an của Thiên Chúa tới các Nhóm SVCG thuộc Hội SVCG TGPHN và quý ân nhân, quý độc giả đồng hành.

Như mọi người đã biết, trước đây, Hội SVCG TGPHN sử dụng trang thông tin điện tử với tên miền sinhvientgphanoi.org làm trang chính thức và hoạt động mạnh mẽ với định hướng cũng như tôn chỉ, mục đích rõ ràng đối với nhiệm vụ Truyền thông Công giáo, cụ thể là cho Hội SVCG, nhóm SVCG, và các bạn sinh viên, giới trẻ.

Để đáp ứng kịp thời đòi hỏi với tình hình thực tế của thời đại, với những thao thức trở nên chứng nhân cho tình yêu Chúa Giêsu, noi gương các thánh Tử đạo giữa cuộc sống hôm nay, Ban Truyền thông quyết định chuyển sang tên miền mới svcghanoi.com với nhiều cải tiến hơn (tên miền dễ nhớ, nội dung phong phú, nhiều chuyên mục dành cho giới trẻ, phân chia các Nhóm SVCG, có audio, video, album hình, nhiều loại tư liệu, nhiều dạng tin tức, tương thích với smartphone…) so với trang web trước đây.

Ngoài việc thông tin nội bộ các hoạt động của Hội, nhóm,… website svcghanoi.com sẽ mở rộng các nội dung về giới trẻ như tin tức thời sự xã hội, Công giáo, kỹ năng mềm, kỹ năng sống, bài học cuộc sống, tài liệu sinh hoạt,… chia sẻ những quan điểm đúng đắn, đa chiều về vấn đề thời đại, vấn đề của giới trẻ, vấn đề liên quan đến Đức tin, Công giáo.

Mục đích của website svcghanoi.com là góp phần nhỏ bé vào công cuộc loan báo Tin mừng, liên kết tình thân ái đối với mọi người, cách riêng là các Nhóm SVCG với Hội SVCG và với nhau. Ban Truyền Thông Hội SVCG TGPHN mong muốn qua website này, xin được:

  • Như một diễn đàn để chia sẻ những thông tin của Hội SVCG, nhóm SVCG, thông tin thời sự, những băn khoăn thao thức và cả những đắn đo suy nghĩ thường cũng là tấm lòng của các bạn sinh viên, giới trẻ được nhìn bằng cặp mắt đức tin,… giúp mọi người có thể liên kết, hiệp thông với nhau hơn.
  • Như một địa chỉ thân thuộc giãi bày tâm tình, chia sẻ kinh nghiệm, bài học xương máu của những người tiền bối với các thế hệ đi sau, và ngược lại, là nơi thể hiện sự biết ơn, ghi nhận nhận những cống hiến của các bậc đàn anh, thế hệ đi trước đã xây dựng nên nhóm, nên Hội để các thế hệ sau này tiếp bước, xây dựng và phát triển truyền thống tốt đẹp.
  • Như một kỷ niệm đẹp ghi dấu những chặng đường đã qua, như một ký ức tập thể sưởi ấm và liên kết những con người sẽ, đang và đã là sinh viên, giới trẻ.- Như một kênh quen thuộc, gắn bó với các bạn giới trẻ, đặc biệt là sinh viên Công giáo để cập nhận tin tức, tìm kiếm tài liệu, kỹ năng, củng cố đức tin, đạo đức…cho bản thân.

Hy vọng khi đến thăm trang thông tin điện tử này, dù chưa được toàn diện, chuyên nghiệp tuyệt đối, nhưng cũng phần nào làm cho quý vị cảm thấy gẫn gũi với Hội và các Nhóm Sinh viên Công giáo hơn.

Trong tâm tình đó, Ban Biên tập của trang website svcghanoi.com rất mong nhận được sự ủng hộ, cộng tác và góp ý tích cực của quý vị và các bạn.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: svcghanoi@gmail.com

Thân ái trong Đức Kitô!

 T.M Ban Truyền Thông Hội SVCG TGP Hà Nội

Ban biên tập Trưởng ban
Phêrô Vũ Đức Biên Giuse Trần Trọng Sơn
Facebook Comments

Về SVCG TGPHN

Chú ý : Thông tin đăng tải trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau . Các bạn hãy chỉ lấy nó để tham khảo và ứng dụng vào bản thân . Hiện tượng bị lừa đảo do quá mê tín xảy ra rất nhiều nên các bạn hãy cẩn thận. Chúc các bạn may mắn hạnh phúc trong cuộc sống và tình yêu!

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: